Trần Nhôm Uốn Cong giả Gỗ, Trần Nhôm Cong Nghệ thuật

899.000

  Trần nhôm phi tiêu chuẩn tạo hình là giải pháp kiến trúc trần nhôm độc đáo, mang hiệu ứng thẩm mỹ cao. Hệ trần nhôm có thể tạo hình 3D khô...

Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: trần nhôm phi tiêu chuẩn
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

 Trần nhôm phi tiêu chuẩn tạo hình là giải pháp kiến trúc trần nhôm độc đáo, mang hiệu ứng thẩm mỹ cao. Hệ trần nhôm có thể tạo hình 3D không gian 3 chiều ấn tượng. Hệ trần được tạo nên bởi khối óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Vì vậy, với trần Phi tiêu chuẩn, mỗi hệ trần là một giải pháp kiến trúc khác biệt và độc đáo cho nội thất công trình. Cấu tạo trần nhôm có khung xương treo tam giác kẹp. Hoặc hệ móc trên tấm trần liên kết với hệ xương C38. Tuy nhiên với các thiết kế đặc thù do các kiến trúc sư đề xuất, hệ xương treo trần có thể được sản xuất linh hoạt. Trần nhôm u lượn sóng được làm từ hợp kim nhôm cao cấp 100% có phủ sơn gia nhiệt tiêu chuẩn nên trần nhôm có độ bền siêu tốt. Cấu tạo trần nhôm được treo không lộ khung xương. Trần nhôm U lượn sóng mang hiệu ứng thẩm mỹ cao. Điểm ấn tượng nhất của hệ trần chính là thiết kế uốn cong như một làn sóng vừa mềm mại, vừa nhẹ nhàng. Trần nhôm U lượn sóng có kết cấu rất vững chắc, kết hợp đa dạng các hệ thống đèn chiếu sáng cho công trình đẹp bền vững.

Trần nhôm phi tiêu chuẩn là loại trần được thiết kế riêng biệt khác những kích thước thông dụng để phù hợp với những thiết kế đặc biệt hoặc phức tạp mà những loại trần tiêu chuẩn không thể đáp ứng được. Trần phi tiêu chuẩn thường được ứng dụng trong các kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật, thể hiện sự độc đáo và lạ mắt cho công trình...Một số ứng dụng của trần nhôm phi tiêu chuẩn, trần U lượn sóng:


Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm tương tự

-->