Trần Nhôm Sọc Vân Gỗ B (180,130,80,30), trần nhôm Multi B màu xám

399.000

  Là hệ trần dạng thanh có khe hở thoáng giữa các thanh trần có thể được lắp đan xen các màu sắc, kích thước để tạo sự độc đáo cho không gia...

Tình trạng: Còn hàng
Mã hàng: trần nhôm hệ B
Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

 Là hệ trần dạng thanh có khe hở thoáng giữa các thanh trần có thể được lắp đan xen các màu sắc, kích thước để tạo sự độc đáo cho không gian trần. Hệ thống trần nhôm B-Shaped gồm các tấm có dạng hộp với 4 bề rộng khác nhau (từ 30mm đến 180mm) được liên kết với cùng hệ xương thống nhất, cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng và độ cao khác nhau trong một diện tích trần.


Hệ thống trần nhôm B-Shaped gồm các tấm có dạng hộp với 4 bề rộng khác nhau (từ 30mm đến 180mm) được liên kết với cùng hệ xương thống nhất, cho phép sử dụng các tấm trần với chiều rộng và độ cao khác nhau trong một diện tích trần. Các tấm trần làm bằng nhôm phủ sơn gia nhiệt với ưu điểm bền, nhẹ và có thể tái sử dụng. Độ dài tấm lá được sản xuất theo yêu cầu, tối đa 6000mm, có thể nối với nhau bằng chi tiết nối tấm. Giữa các tấm có mạch hở rộng 20mm, được bịt kín bởi roong chìm dạng V hoặc U. Thanh roong liên kết được thi công, tháo lắp dễ dàng bằng tay mà không cần đến thiết bị chuyên dụng. Các thanh xương trần màu đen, được làm từ thép phủ sơn gia nhiệt dày 0.5mm hoặc từ nhôm phủ sơn gia nhiệt dày 0.6mm với các mắt xương cho phép gài những tấm trần với mô-đun là 50mm hoặc bội số của nó. Thanh xương tiêu chuẩn có độ dài là 3000mm, có thể nối với nhau bằng chi tiết nối xương. Các nẹp viền tiêu chuẩn được sử dụng làm đường bao, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Trần nhôm B Shaped tổ hợp Multi làm bằng Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ) với độ dày nhôm là 0.6mm. Sản phẩm này dạng thanh dạng hộp, có nhiều kích thước từ 80mm, 130mm, 180mm…chiều dài cắt theo yêu cầu. Với kích thước như này, giúp bạn dễ dàng thiết kết trần nhiều kiểu dạng, ấn tượng.

Ưu điểm của trần nhôm MULTI B-SHAPED dày 0.6mm

Nhờ cấu tạo khá hoàn hảo của sản phẩm này vì thế khi lắp đặt vào công trình của bạn có rất nhiều ưu điểm. Cụ thể như:

Chống cháy, giảm ổn hiệu quả

Sản phẩm này làm từ vật liệu Aluminum 1100 – 3003 (H24, thép không rỉ ) hoàn toàn không dẫn nhiệt. Vì thế khi xảy ra hỏa hoạn hệ số bắt lửa bằng 0 nên an toàn cho người dùng.

Ngoài ra, nó còn có thể giúp không gian yên tính nhờ khả năng tiêu âm ấn tượng. Do các khe hở trên hệ trần làm cho âm thanh bị giãn đoạn, âm thanh được lọc. Vì thế bạn luôn có cảm giác thoải mái, yên tĩnh và an toàn khi bước vào không gian lắp đặt sản phẩm này.

Độ bền cao, bền bỉ với thời gian

Nhôm cao cấp chịu được va chạm khi bị tác động. Đặc biệt hoàn toàn không rỉ sét, không thấm nước, không ẩm mốc. Nên khi đưa vào sử dụng độ bền của sản phẩm cao. Tuổi thọ trung bình tầm 30 năm tùy vào tác động của môi trường và con người.

Chi tiết kỹ thuật

Loại: Trần nhôm B Shaped tổ hợp multi B30 B80 B130 B180.

Tên gọi khác: Trần nhôm hỗn hợp, trần nhôm multi-B.

Quy cách/kích thước: 30mm; 80mm; 130mm; 180mm.

Chiều cao của cạnh trần: 20-28mm.

Tấm trần có chiều dài : 1000mm-6000mm.

Chiều dài khung xương: 3000mm.

Hình dạng: dạng trần sọc.

Hệ thống treo: xương treo multi-B và ty treo.

Công nghệ sơn bề mặt: Tĩnh Điện / PVDF / AkzoNobel.

Màu sắc: màu trắng tiêu chuẩn hoặc màu theo yêu cầu (bảng màu RAL).

Tìm hiểu thêm về trần nhôm giả gỗ, vân gỗ

Thêm đánh giá

Đăng nhận xét

Sản phẩm tương tự

-->